ราคามาตรฐานของโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

 

เดี๋ยวนี้คลินิกมีมากมายยยย ราคาก็แตกต่างกันออกไปนะคะ จากประสบการณ์ของหมอเองที่คลุกคลีอยู่วงการนี้มาเป็นสิบปี ก็จะพอทราบว่าราคามาตรฐานของคลินิกทั่วๆไปในการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์จะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ทั้งนี้ถ้าได้ราคาที่ถูกหรือแพงกว่านี้ไม่มาก ก็ไม่ต้องแปลกใจค่ะ แต่ละคลินิกมีต้นทุนต่างๆที่แตกต่างกัน ราคาต่างกันบ้างก็เป็นธรรมดา อีกทั้งยังมีค่าความเชียวชาญของแพทย์อีก ใครๆก็อยากจะฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ ฉีดแล้วออกมาสวยและปลอดภัย ราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มมาไม่กี่พันจึงคุ้มค่าค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ botox

บทความนี้หมอได้ไอเดียมาจากการที่ไปอ่านเพจนึงทีคนไข้ท่านนึงมาปรึกษาว่าได้ไปฉีดโบท็อกซ์อเมริกามา50ยูนิต ฟิลเลอร์1หลอด ได้แถมทรีตเม้น2ครั้ง ทั้งหมดราคา33,000บาท คนไข้ต้องการทราบว่าราคานี้ถูกหรือแพง หรือปกติ อ่านถึงตรงนี้แล้วพอจะทายกันได้มั้ยคะว่าถูก หรือแพง ????

หมอคงตอบไม่ได้นะคะว่าถูกหรือแพง มันเป็นนามธรรมมากๆเลย แต่จะตอบราคามาตรฐานคลินิกทั่วไปๆให้ฟังนะคะ

1.สำหรับโบท็อกซ์อเมริกา ราคา1ขวด100ยูนิต จะอยู่ที่ประมาณ15,000-25,000บาท แพงกว่านี้นิดหน่อยก็ไม่แปลกนะคะ อย่างที่บอกว่าแต่ละคลินิกก็มีต้นทุนต่างๆไม่เท่ากัน แต่ถ้าขายถูกกว่าขวดละ10,000นี่ระวังของปลอมนะคะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ botox อเมริกา

2.โบท็อกเกาหลี 100ยูนิต อยู่ที่ขวดละหลายๆพันจนถึงเกือบๆหมื่นนึงค่ะ ถ้าไปเจอ100ยูนิตถูกกว่าขวดละ4,000 นี่ระวังของปลอมนะคะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ botox เกาหลี

3.Dysport โบทูลินั่มท็อกซินของอังกฤษ จำนวนยูนิตจะเยอะกว่ายี่ห้ออื่นๆ คือ5ยูนิตของdisport=1ยูนิตของโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ dysport1ขวดมี500ยูนิต ราคาไม่ควรต่ำกว่า10,000 ไม่งั้นน่ากลัวจะปลอมค่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ botox Dysport

มีบางเจ้าหัวใสมาขายเป็นdysport100ยูนิต เหมือนราคาจะถูกนะคะ แต่ที่จริงเทียบกับปริมาณโบทูลินั่มท็อกซินยี่ห้ออื่นๆแล้ว dysport100ยูนิต=โบทูลินั่มท็อกซินอื่นๆแค่40ยูนิตเองค่า เพราะฉะนั้นบางคนไม่ทราบก็คิดว่าตัวเองฉีดไป100ยูนิต ต้องดูดีๆๆๆก่อนทำนะคะ ไม่งั้นฉีดออกมาจะไม่เห็นผลค่ะ เพราะปริมาณยูนิตน้อยเกินไปค่ะ

4.ฟิลเลอร์ ราคามาตรฐาน อยู่ที่ccละ 10,000-20,000 บวกลบได้บ้าง แต่ถ้าเจอถูกกว่าccละ5,000 ระวังของปลอมค่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ filler restylane

 

ทีนี้พอตอบได้รึยังคะว่าเคสคนไข้ที่มาปรึกษาเนี่ย ที่เค้าไปฉีดมาราคามันถูกหรือแพง ทั้งนี้ทั้งนั้น ราคาข้างต้นเป็นราคาที่หมอเขียนจากประสบการณ์ส่วนตัว ถ้าที่ไหนมีโปรออกมาถูกมว้ากกกกก ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องปลอมแน่ๆนะคะ อาจจะเป็นราคาโปรโมชั่นพิเศษสุดๆก็ได้ค่า 55 ยังไงลองดูคลิปวิธีดูโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ของแท้ตอนที่1, ฟิลเลอร์ของแท้ตอนที่2 และอ่านวิธีเลือกคลินิกความงามได้ตามลิ้งเลยนะคะ

ส่วนท่านใดต้องการทราบราคาค่าบริการของ DoctorGrace Clinic ก็สามารถคลิ้กเข้าไปที่ลิ้งค์เลยค่ะ อัตราค่าบริการ ,Promotion

 

ด้วยรักและหวังดี จาก หมอเกรซ ผู้ซึ่งอยากให้คนไข้ปลอดภัยจากโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ของปลอมค่ะ

 

 

หมายเหตุ โบท็อกซ์ หรือ โบ คือคำที่หมอเกรซใช้เรียกแทนโบทูลินั่มท็อกซิน ทั้งนี้เพื่อความง่ายต่อความเข้าใจของคนไข้ค่ะ

 

Related posts:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *